CỐC ĐO ĐỘ NHỚT Iso Cup Có Tay Cầm
Model: VFxxxx
Hãng sx: Industrial Physics Inks & Coatings – Hà Lan
Hiệu: TQCSheen – Hà Lan
Giới thiệu Cốc đo độ nhớt Iso cup có tay cầm:
- Cốc đo độ nhớt Iso cup có tay cầm TQCSheen theo ISO 2431 là một loạt cốc đo độ nhớt bằng nhôm anod hóa hoặc thép không gỉ (SS303) với vòi phun cố định bằng thép không gỉ (khoang bên trong) và tay cầm.
- Được sử dụng với giá đỡ, để đo độ nhớt của sơn mài, sơn và các chất lỏng khác
Tính năng Cốc đo độ nhớt Iso cup có tay cầm:
- Mỗi cốc có một tay cầm vòng dài để cho phép nhúng cốc bằng tay vào hộp đựng chất lỏng, giúp bạn dễ dàng lấy cốc.
- Thiết kế của cốc và lỗ giúp loại bỏ các hốc khó làm sạch.
- Kích thước bên ngoài đã được chọn để đỡ các giá đỡ TQC.
- Cốc đo độ nhớt TQC được sản xuất theo quy trình kiểm soát chất lượng liên tục.
- Mỗi chiếc cốc đều được khắc một số sê-ri duy nhất.
Thông số kỹ thuật chung Cốc đo độ nhớt Iso cup có tay cầm:
- Cốc đo độ nhớt ngâm loại TI:
Cốc: nhôm anodized titan, 100 cc
Vòi phun: thép không gỉ, cố định
Tay cầm: thép không gỉ.
Trọng lượng: 281-282 gam*
Tối đa. Chiều rộng: 74 mm
Chiều rộng cốc: 64 mm
Chiều cao cốc: 84 mm
Tổng chiều cao: 250 mm
*(tùy thuộc vào lỗ)
- Loại cốc đo độ nhớt ngâm TFR:
Cốc: thép không gỉ, 100 cc
Vòi phun: thép không gỉ, cố định
Tay cầm: thép không gỉ.
Trọng lượng: 746-755 gam*
Tối đa. Chiều rộng: 74 mm
Chiều rộng cốc: 64 mm
Chiều cao cốc: 84 mm
Tổng chiều cao: 250 mm
*(tùy thuộc vào lỗ)
Code Oder Cốc đo độ nhớt Iso cup có tay cầm:
Cách sử dụng Cốc đo độ nhớt Iso cup có tay cầm:
- Theo tiêu chuẩn, tất cả các phép đo phải được thực hiện ở 23°C.
- Độ lệch nhiệt độ trong quá trình thử nghiệm phải được giữ ở mức tối thiểu và không được vượt quá ± 0,2 °C.
- Điều chỉnh nhiệt độ của vật liệu cần đo nếu cần thiết.
- Chọn lỗ thích hợp sẽ được sử dụng từ bảng thông số kỹ thuật, điều này phụ thuộc vào phạm vi độ nhớt dự kiến của vật liệu cần đo.
- Khi cốc đo độ nhớt thực sự nằm ngang (điều này đạt được tốt nhất bằng cách sử dụng giá đỡ cốc có mức cồn), đậy lỗ thoát ra và đổ đầy cốc, đảm bảo rằng mặt khum của chất lỏng nằm phía trên mép cốc.
- Dùng tấm kéo thủy tinh, tháo mặt khum vào vòng tràn và đóng cốc lại.
- Khoảng cách giữa lỗ của cốc chảy và bề mặt của mẫu tiếp nhận phải lớn hơn 100mm.
- Mở lỗ thoát ra và tháo tấm kéo thủy tinh.
- Đo thời gian từ khi tháo tấm kéo thủy tinh đến khi dòng chất lỏng bị đứt lần đầu tiên.
Hoặc nhanh nhất xin gọi cho mtlab.vn: 0937285657 để chúng tôi giúp bạn đưa ra các sự lựa chọn chính xác nhất.
Để nhận tư vấn và báo giá chi tiết sản phẩm, xin vui lòng liên hệ với mtlab.vn qua HOTLINE 24/7: 0937.28.56.57
THAM KHẢO CÁC DÒNG SẢN PHẨM KHÁC CỦA MÁY KIỂM TRA ĐỘ BÁM BÍNH
CHÂN THÀNH CẢM ƠN QUÝ KHÁCH HÀNG ĐÃ TIN TƯỞNG SỬ DỤNG DỊCH VỤ TỪ MTLAB
Tải cataloge Cốc đo độ nhớt Iso Cup có tay cầm
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.